Trang chủ Giới thiệu Lĩnh vực Tin tức & Sự kiện Ấn phẩm Văn bản pháp luật Liên hệ
                   
 
Sở hữu trí tuệ
Đầu tư - Kinh doanh
Khiếu nại - Tranh chấp
Giới thiệu
Lịch sử Công ty
Bên cạnh Công ty về sở hữu trí tuệ, năm 2002, Công ty INVENCO thành lập thêm Văn phòng Luật sư INVENCO, đến năm 2006 Văn phòng Luật sư INVENCO được chuyển đổi thành Công ty Luật hợp danh INVENCO song song tồn tại và phối hợp các công việc (gọi chung là Công ty INVENCO, tên giao dịch quốc tế: INVENCO Vietnam International Law Firm).

Ra đời năm 1991 với tiền thân là Trung tâm Hỗ trợ Sáng tạo và Bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp, đến năm 1997, do nhu cầu phát triển và nhằm phù hợp với công cuộc đổi mới của đất nước, trung tâm chuyển đổi thành Công ty TNHH SỞ HỮU TRÍ TUỆ THẢO THỌ QUYẾN, tên giao dịch là INVENCO, do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) bảo trợ.

Bên cạnh Công ty về sở hữu trí tuệ (SHTT), năm 2002, Công ty INVENCO thành lập thêm Văn phòng Luật sư  INVENCO, đến năm 2006 Văn phòng Luật sư INVENCO được chuyển đổi thành Công ty Luật hợp danh INVENCO song song tồn tại và phối hợp các công việc (gọi chung là Công ty INVENCO, tên giao dịch quốc tế: INVENCO Vietnam International Law Firm).

Năm 2000, INVENCO mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và năm 2009, INVENCO thành lập thêm chi nhánh tại Thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, INVENCO còn có văn phòng đại diện tại các tỉnh thành: Đà Nẵng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Thái Bình, Gia Lai.

Đến nay, tổng số nhân viên của INVENCO là trên 100 người, trong đó số nhân viên tại Văn phòng Hà Nội là trên 60 người thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như pháp luật, kinh tế, kỹ thuật – công nghệ thông tin, hóa – công nghệ sinh học…Nhiều người là luật sư, thạc sỹ, tiến sỹ và thành thạo nhiều ngoại ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, INVENCO còn xây dựng Hội đồng tư vấn khoa học gồm 25 Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành được mời để tham gia cố vấn, góp ý kiến đối với các công việc phức tạp liên quan đến kỹ thuật, khoa học – công nghệ, pháp luật...trong hoạt động tư vấn pháp luật.

INVENCO hiện có quan hệ và hợp tác thường xuyên với trên 2.000 tổ chức và cá nhân trong nước và hơn 2.000 văn phòng luật sư, tập đoàn, công ty của gần 100 nước trên thế giới. Công ty là thành viên của nhiều hiệp hội, tổ chức nghề nghiệp như: Hiệp hội Nhãn hiệu hàng hóa Quốc tế (INTA); Hiệp hội Nhãn hiệu hàng hóa Cộng đồng Châu Âu (ECTA); Hiệp hội Bảo hộ quyền SHTT Quốc tế (AIPPI);  Hiệp hội đại diện sáng chế Châu Á (APAA); Liên đoàn Luật sư sở hữu công nghiệp Quốc tế (FICPI); Hiệp hội SHTT ASEAN (ASEAN-IPA); Hiệp hội Luật SHTT Hoa Kỳ (AIPLA); Hội Luật gia Việt Nam (VLA);  Đoàn Luật sư Hà Nội (HBA);  Hội SHTT Việt Nam (VIPA)…

Bên cạnh lĩnh vực SHTT mà Công ty INVENCO đã rất thành công trong thời gian vừa qua, chúng tôi cũng đang nỗ lực để trở thành một trong những hãng luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó tập trung vào các mảng luật chuyên ngành: tư vấn luật đầu tư, thương mại, doanh nghiệp, bất động sản, chuyển giao công nghệ, tài chính, ngân hàng, thương mại điện tử,… và tranh tụng. Công ty INVENCO đã tập hợp được đội ngũ luật sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm cũng như có chuyên môn sâu về các mảng luật chuyên ngành để đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất cho các yêu cầu tư vấn và tranh tụng từ phía khách hàng.

Sự phấn đấu, nỗ lực cao và bền bỉ của INVENCO trong suốt chặng đường gần 20 năm qua đã làm nên một tên tuổi, một thương hiệu INVENCO nhưng quan trọng hơn chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm lâu bền của ngày càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước mà điều này chỉ có thể có được khi INVENCO thực sự đứng về phía khách hàng, hỗ trợ khách hàng bằng tâm sáng nghề nghiệp của mình. 

<<< Trở về

Copyright © 2010 - CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ INVENCO - CÔNG TY LUẬT HỢP DANH INVENCO - All rights reserved
Địa chỉ: 29 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Tel.: +84.4.3822 8595 / 3822 2153 / 3822 2664 Fax: +84.4. 3822 6059 / 3822 3095 / 3943 6881
Email: invenco@hn.vnn.vn /invenco@invenco.com.vn